CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VŨ TRI

tủ điện, tủ điều khiển

Giới thiệu

 

Chào mừng Quý vị đến thăm trang website của chúng tôi


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VŨ TRI (VTC)

Chuyên : Linh kiện công suất - Điện tử công nghiệp - Tự động hóa - CNC - Sửa xe điện

 

Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, cải tạo và sửa chữa: Hệ thống điện tử công suất lớn, main board chuyên dùng, Tủ điện phân phối, tủ tụ bù, Nâng cấp máy, tự động hóa cho các dây chuyền ...

Đặc biệt: Chuyên sửa Biến tần, nguồn xi mạ công suất lớn, Lò trung và cao tần, DC driver, AC Servo, HMI, Robots ...

Hộp CPU: Xe điện, Xe cuốc, Ô tô, Cần cẩu, Cẩu trục, Cẩu tháp, Máy ép nhựa, phay tiện CNC ...

Sửa máy ngành: Dệt, May, Giấy, Nhựa, In ấn, Bao bì, Xi măng, Sắt thép, Hóa chất và nhiều ngành khác ...

Cung cấp: Thiết bị điện, Các loại: Sensor, Counter, Timer, Inverter, Bộ điều khiển nhiệt độ, SSR, Cáp & PLC... Linh kiện điện tử : MODULE - DIOD - SCR - TRIAC - IGBT Của các hãng nổi tiếng: MITSUBISHI - FUJI - OMRON - KEYENCE - YASKAWA - FANUC - SIEMENS - SICK - ABB - TOSHIBA - SANKEN - SANREX - HITACHI - SANYO - EUPEC - SEMIKRON - IXYS - TYCOInfineon - Schneider - Hanyoung - Honeywell - Autonics - Koino - LS - Hyundai - Shihlin - Delta - Scan - Fotek - TAYA...V.V...

Nhà thầu: vật tư, máy móc, thiết bị dạy nghề...     

     

            Qua hơn 16 năm cung cấp các giải pháp toàn diện, từ tư vấn thiết kế đến chế tạo vận hành, chúng tôi đã khẳng định được uy tín của mình trong việc đưa các sản phẩm công nghệ cao ứng dụng vào dây chuyền sản xuất ở hầu hết các nhà máy xí nghiệp trong cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong sản xuất giúp cho doanh nghiệp tăng lợi nhuận và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.
            Để làm được điều đó, chúng tôi luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực của mình. Chúng tôi có một đội ngũ quản lý, kỹ sư, chuyên gia tư vấn chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm phục vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất, kịp thời nhất cho các công trình lớn và phức tạp nhất. Mọi người trong Công ty làm việc trong môi trường lành mạnh, luôn có ý tưởng sáng tạo, có kỷ cương, có chính sách chất lượng và mục tiêu cao, ý thức cao trong công việc.

            VTC mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng bằng cách nỗ lực áp dụng công nghệ và tri thức, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, liên tục phát triển, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất. Nhằm góp phần cùng các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam phát triển hưng thịnh.

           Dịch vụ chuyên nghiệp, Thiết bị chính hãng, Chính sách chất lượng. VTC luôn chủ động khai phá, sáng tạo ra những công nghệ tiện ích, tối ưu và chất lượng nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên sáng tạo và đầy tính chuyên nghiệp, giàu tâm huyết và lòng quyết tâm luôn làm "HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH"

           Nhằm chiếm lĩnh trái tim của khách hàng, VTC sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau đầy hấp dẫn và đầy tiện ích. Với chế độ hậu mãi dồi dào, chu đáo dù bạn là khách hàng mới, hay khách hàng đã sử dụng dịch vụ của VTC thì bạn vẫn sẽ là những “thượng đế” của chúng tôi, VTC sẽ chăm sóc Bạn với một quy trình thật chuyên nghiệp, thân thiện. Đó là mục tiêu "THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI "

 

Với phương châm : SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
Vũ Tri  Automation mong muốn là : "Đối tác chiến lược của bạn"

 

Cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quí vị trong 15 năm qua và chúng tôi mong muốn Quý vị sẽ biết nhiều hơn về VTC, về các sản phẩm chuyên dụng và các dịch vụ, hậu mãi sau bán hàng của VTC.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Giám Đốc: NGUYỄN VĂN TRI

 


vutri05